Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, Dương Yến Nhung liên tục có nhiều hoạt động sôi nổi và ghi điểm qua những bộ ảnh vừa được thực hiện.

Mới đây Dương Yến Nhung tiếp tục hé lộ hình ảnh mới nhất của mình sau khi đăng quang. Trong bộ ảnh mới nhất, chân dài 1,7m khoe vẻ đẹp rạng rỡ, thần thái cuốn hút của một hoa hậu. Dương Yến Nhung cho biết từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, cô luôn chú ý đến hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng, không chỉ đẹp từ bề ngoài mà phải có một tấm lòng nhân hậu. Cô luôn tâm niệm “tâm sinh tướng”, cứ là một người đẹp từ bên trong thì sẽ luôn tỏa sáng và chạm đến trái tim của mọi người.

Dương Yến Nhung cho biết cô đang nỗ lực tham gia nhiều dự án thiện nguyện sau khi đăng quang.

Dương Yến Nhung sở hữu chiều cao 1,7m, số đo ba vòng 87-60-90. Cô lựa chọn những thiết kế bó sát để khoe lợi thế hình thể.

Dương Yến Nhung cũng hài hước cho biết dù có “tâm hồn ăn uống” nhưng cô vẫn ý thức việc mình phải giữ vóc dáng cân đối và thân hình săn chắc, qua đó cũng là giữ hình ảnh của bản thân luôn tươi trẻ, tự tin và đầy năng lượng trong mắt công chúng. Người đẹp cũng bật mí bấy lâu nay cô luôn cố gắng giữ trong lòng những điều tốt đẹp, hướng đến sự tích cực trong cuộc sống và muốn lan tỏa yêu thương hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Người đẹp Khánh Hòa chia sẻ: “Từ khi đăng quang hoa hậu và trở thành một trong những đại diện của vẻ đẹp Việt, Nhung càng tự nhắc bản thân phải cố gắng sống thật có ích, có thể phần nào đó truyền được cảm hứng sống lạc quan, tích cực cho mọi người. Nhung nghĩ nếu mỗi người chúng ta có thể cùng nhau lan tỏa và truyền năng lượng tích cực thì cuộc sống này sẽ đẹp hơn rất nhiều”. Được biết ngay sau cuộc thi, Dương Yến Nhung đã lập tức bắt tay vào việc lên kế hoạch và thực hiện những hoạt động quảng bá du lịch TP.HCM và Khánh Hòa (quê hương cô). Dương Yến Nhung cũng hào hứng tiết lộ hiện tại cô đang kết nối với các đơn vị, sớm thu xếp thực hiện chuyến đi thiện nguyện tại quê hương.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi đăng quang, Dương Yến Nhung cho biết: “Đội trên đầu chiếc vương miện, cảm xúc của Nhung như vỡ òa. Đây là vinh dự, là niềm hạnh phúc nhưng cũng là trách nhiệm của Nhung trên đoạn đường phía trước”.

Khác với vẻ lộng lẫy khi diện trang phục dạ hội, Dương Yến Nhung trở nên nữ tính trong thiết kế áo dài.