Dương Yến Nhung tự thưởng cho mình chiếc xế hộp có giá khoảng 4 tỉ đồng nhân dịp sinh nhật. Đó là số tiền cô tích góp sau nhiều năm kinh doanh .

dương yến nhung

Dương Yến Nhung chọn chiếc xe màu trắng, có thiết kế sang trọng.

Dương Yến Nhung chọn chiếc váy đen khoe vẻ quyến rũ khi đến nhận xe. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh giỏi khi làm chủ thẩm mỹ viện. Hoa hậu quê Nha Trang cho biết nhờ sự yêu thương của mọi người, công việc của cô thuận lợi bước qua quãng thời gian khó khăn vì dịch Covid-19.

Dương Yến Nhung cho biết đây là lần hiếm hoi cô tự thưởng cho bản thân một món quà có giá trị. Chiếc xe là thành quả của quá trình làm việc, tích góp nên Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019 không khỏi tự hào. Người đẹp tiết lộ chiếc xế hộp vừa tậu có giá khoảng 4 tỉ đồng.

dương yến nhung
Dương Yến Nhung rạng rỡ trong ngày nhận xe. Cô tự hào vì đó là thành quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ.

Dương Yến Nhung nói thêm trong thời gian tới, cô sẽ đảm nhận một vị trí mới, có cơ hội giúp đỡ nhiều người hơn. “Tôi nghĩ rằng định hình tương lai của mình sẽ là một người đẹp kiếm tiền. Phụ nữ hiện nay chỉ đẹp thôi chưa đủ, bạn còn phải là người định hình được bản thân trong xã hội. Nếu bây giờ bạn muốn đi kinh doanh, đi thi nhan sắc thì hãy thực hiện, không phải chờ đợi điều gì cả. Bởi vì đó là một trong những hành trình cuộc đời”, Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019 cho hay.

Đồng thời, Dương Yến Nhung cho biết để trở thành một người đẹp thông minh, có kiến thức thì “đó là hành trang không chỉ là ngày 1 ngày 2 mà các bạn phải đầu tư cho bản thân mỗi ngày”. Người đẹp quê Nha Trang trải lòng: “Các bạn học Anh văn hoặc tập thể dục mỗi tuần, mỗi ngày, phải trau chuốt cho bản thân về kiến thức. Chừng nào bạn chịu bỏ công sức để theo đuổi một điều gì, khi đó bạn mới mong chờ mình thành công ở tương lai”.

Chia sẻ thêm về kế hoạch trong thời gian tới, Dương Yến Nhung cho biết cô sẽ tiếp tục thực hiện những dự định lớn mà bản thân ấp ủ từ lâu. Người đẹp hy vọng rằng với cương vị mới, cô có thể giúp đỡ mọi người để cuộc sống của họ tốt đẹp hơn.