Dương Yến Nhung vừa tung loạt ảnh đón xuân nhẹ nhàng trong tà áo dài. Cô được đánh giá cao về sắc vóc lẫn thần thái khi tạo dáng trước ống kính.

dương yến nhungNhan sắc của Dương Yến Nhung ngày càng thăng hạng. Cô cũng tự tin hơn khi tạo dáng trước ống kính.

dương yến nhung

Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 lựa chọn những thiết kế áo dài được cách điệu ở phần cổ, tay áo, vừa giữ được nét truyền thống song cũng rất hiện đại. Đây cũng là điều mà người đẹp mong muốn các bạn trẻ gìn giữ.

dương yến nhung

Sử dụng yếu tố cách tân và sáng tạo nhưng Dương Yến Nhung vẫn ưu tiên gìn giữ nét đặc trưng truyền thống của áo dài Việt Nam. Người đẹp mong muốn có thể dung hòa giữa hai yếu tố này để giúp các cô gái tuổi đôi mươi tỏa sáng nhất với nét đẹp rạng ngời mà mình có.

dương yến nhungDương Yến Nhung chia sẻ: “Năm nào, Nhung cũng sẽ lưu giữ lại những kỷ niệm bằng một bộ ảnh đón chào năm mới. Lựa chọn áo dài, Nhung cảm thấy đây là điều rất ý nghĩa khi hòa cùng không khí năm mới nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”

dương yến nhung

“Nhung cảm thấy rất tự hào khi diện chiếc áo dài và mong rằng nét đẹp truyền thống vẫn được mọi người gìn giữ và phát triển hơn”, cô nói thêm.

dương yến nhungHoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 chia sẻ trong năm qua, dù hoạt động liên tục trong lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô. Tuy nhiên, người đẹp vẫn cảm thấy hài lòng và mong rằng sẽ có một năm mới vui vẻ, thành công hơn.

dương yến nhung

Dương Yến Nhung cũng tiết lộ vì kinh tế và dịch Covid-19 nên việc đón Tết cũng không như năm ngoái. Thay vì đi du lịch thì cô sẽ dành hết thời gian cho gia đình.