Sau 2 năm ấp ủ, Dương Yến Nhung chính thức trở thành bà chủ khi khai trương học viện thẩm mỹ ở TP.HCM.

dương yến nhung

Dương Yến Nhung mong muốn mang đến địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho mọi người.

Dương Yến Nhung vừa khai trương một học viện thẩm mỹ, đánh dấu bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh của bản thân. Đây cũng là dự án mà người đẹp quê Khánh Hòa thai nghén và quyết tâm chuẩn bị suốt 2 năm qua, trước khi chính thức cho ra mắt.

Trong ngày lên chức bà chủ, Dương Yến Nhung diện chiếc váy hồng thanh lịch. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn là người giỏi kinh doanh. Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 nói cô đặt tiêu chí chọn chất lượng, chữ tín làm đầu khi tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Mỹ nhân quê Khánh Hòa hy vọng bằng sự chăm chỉ của bản thân, công việc kinh doanh sẽ ngày càng thuận lợi.

dương yến nhung

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Dương Yến Nhung còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Thời gian qua Dương Yến Nhung mạnh dạn thử sức với nhiều công việc khác nhau. Người đẹp quan niệm phụ nữ thành công không chỉ có nhan sắc, có phong cách ăn mặc thời trang mà còn phải là người không ngừng học hỏi và cố gắng trong công việc. Được biết trước khi thành lập học viện, Dương Yến Nhung đã kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm dành cho phái đẹp.

dương yến nhung

Dương Yến Nhung lái xế hộp 4 tỉ đồng tậu cách đây không lâu đến sự kiện

“Để đi được đến ngày hôm nay, bản thân Dương Yến Nhung cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhất là khi giai đoạn xây dựng và đầu tư cho học viện trùng thời điểm dịch bệnh Covid-19 xảy ra. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, Nhung và các cộng sự đã cùng nhau đi qua hết các khó khăn để ngày hôm nay nhìn “đứa con” của mình chào đời. Đây là thành quả tâm huyết của Nhung, với mong muốn tạo ra một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy cho mọi người, nhất là chị em phụ nữ”, cô chia sẻ.

Dương Yến Nhung cũng tâm sự thêm bản thân cô là người thích làm đẹp, yêu cái đẹp, nên hiểu rõ mong muốn của các chị em phụ nữ. Thông qua dự án mới này, người đẹp mong muốn lan tỏa thông điệp các cô gái hãy yêu thương bản thân nhiều hơn.