Chọn cho mình tà áo dài cách tân màu xanh da trời dịu dàng, Dương Yến Nhung nhận lời làm Đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin”.

Dương Yến Nhung sinh năm 1992, từng đăng quang ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nhan Sắc Việt Nam 2016.

Năm 2019, Dương Yến Nhung đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế Toàn cầu (Miss Tourism Global Queen International) được tổ chức tại Philippines. Sau khi đăng quang, cô ít hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện.

Mới đây, Dương Yến Nhung tiếp tục tham dự chương trình đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin” diễn ra tại TPHCM với vai trò Đại sứ. Dương Yến Nhung cho biết thêm khi đến tận nơi, gặp và trò chuyện với những gia đình là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin, cô mới hiểu một cách sâu sắc những nỗi đau thể xác lẫn tinh thần mà họ phải chịu hàng ngày.

Từ đó, đã thôi thúc Dương Yến Nhung nhiều hơn nữa, tạo nên tiếng nói có sức lan tỏa đến mọi người, không chỉ quan tâm, yêu thương, chia sẻ mà còn hành động thiết thực để phần nào làm vơi đi gánh nặng cuộc sống mưu sinh hàng ngày của họ.

Không dừng lại với vai trò đại sứ, cô cũng sẽ tham gia các hoạt động cụ thể, trước tiên là sẽ tham gia đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin”, qua đó hi vọng dùng hình ảnh của mình để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, tích cực.

Chương trình đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin” sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 12/8/2023. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được đưa vào Quỹ “Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin” TPHCM để trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.