Vào sáng sớm ngày 31/7 vừa qua, Dương Yến Nhung đã xuất hiện tại chương trình đi bộ đồng hành cùng các hoàn cảnh thiếu may mắn, nạn nhân chất độc màu da cam. Cô chọn trang phục đời thường giản dị và nhanh chóng gây sự chú ý với mọi người.

Dương Yến Nhung
Dương Yến Nhung rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện mang tính chất thiện nguyện vì cộng đồng.

Theo đó, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Dương Yến Nhung nổi bật với phong thái năng động. Cô diện áo thun trắng cùng quần jeans xanh cùng giày thể thao đơn giản. Người đẹp cũng chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tôn làn da trắng sáng rạng rỡ.

Cô nhanh chóng hòa nhập với mọi người, hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ của một đại sứ cho hoạt động Đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Dương Yến Nhung không chỉ chủ động cùng mọi người mà còn nhiệt tình đẩy xe cho hoàn cảnh kém may mắn.

Dương Yến NhungCô vui vẻ giao lưu với mọi người cũng như các cán bộ tham gia chương trình.

Dương Yến Nhung Người đẹp giữ được tinh thần hào hứng suốt sự kiện.

Hoa hậu ghi điểm bởi sự hòa đồng, thân thiện và tích cực giao lưu với mọi người cùng tham gia chương trình. Mỹ nhân luôn muốn truyền nguồn năng lượng tích cực đến khán giả cũng như những thành viên ở sự kiện.

Suốt chương trình, Dương Yến Nhung tích cực giao lưu và trò chuyện cùng mọi người. Mỹ nhân họ Dương luôn nở nụ cười trên môi, động viên và truyền năng lượng tích cực đến những người có mặt tại sự kiện ý nghĩa này.

Dương Yến NhungCô nhiệt tình đẩy xe cho hoàn cảnh kém may mắn.