Đây là năm tiếp theo Hoa hậu Dương Yến Nhung được Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TPHCM mời làm đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”.

Hoa hậu Dương Yến Nhung cho biết khi có dịp đến tận nơi gặp gỡ và trò chuyện với những gia đình là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin, cô mới hiểu một cách sâu sắc những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần mà họ phải chịu.

Những điều đó đã thôi thúc Dương Yến Nhung hành động nhiều hơn nữa để góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, giúp họ phần nào làm vơi đi gánh nặng mưu sinh hằng ngày.

Dương Yến Nhung tiếp tục làm đại sứ đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - 1Hoa hậu Dương Yến Nhung tại buổi công bố chương trình.

Không dừng lại với vai trò đại sứ, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 sẽ tham gia các hoạt động cụ thể, trong đó có chương trình đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa, tích cực.

Dương Yến Nhung cho biết thời gian qua, cô vẫn thường xuyên dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện với mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, đóng góp công sức, phục vụ cộng đồng.

Người đẹp hy vọng với tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân tham gia vào các dự án vì cộng đồng.

Dương Yến Nhung tiếp tục làm đại sứ đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - 2

Dương Yến Nhung diện áo dài nền nã tại sự kiện.

Chương trình đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” sẽ diễn ra lúc 7h sáng 12/8. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được đưa vào Quỹ Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin TPHCM để trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.