Dương Yến Nhung san sẻ yêu thương với nạn nhân chất độc da cam

0
7

Hoa hậu Dương Yến Nhung vừa tham dự chương trình đi bộ đồng hành Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin diễn ra tại TP.HCM.

Khác với vẻ lộng lẫy tại các sự kiện, Dương Yến Nhung giản dị khi tham gia chương trình vì cộng đồng.

Tại sự kiện, người đẹp nổi bật với phong cách thời trang năng động. Cô chọn áo thun trắng cùng quần jeans xanh, kết hợp với giày thể thao đơn giản. Sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Du lịch quốc tế, người đẹp Khánh Hòa ngày càng thăng hạng về nhan sắc khiến mọi người ngưỡng mộ.

Ngay khi xuất hiện, Dương Yến Nhung nhanh chóng “nhập cuộc” trong vai trò một đại sứ cho hoạt động cộng đồng này. Cô không chỉ chủ động cùng mọi người chạy bộ, giao lưu… mà còn đẩy xe giúp đỡ một nạn nhân chất độc da cam khác. Suốt chương trình, Dương Yến Nhung tích cực giao lưu, trò chuyện và truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019 gây ấn tượng bởi sự thân thiện.

Dương Yến Nhung chia sẻ: “Tôi vui và vinh dự khi trở thành đại sứ hoạt động đi bộ đồng hành Vì các nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Đồng hành cùng mọi người, tôi hiểu hơn về những hệ quả mà chiến tranh và chất độc gây ra. Tôi cảm thấy bản thân cần làm nhiều điều ý nghĩa hơn nữa cho xã hội”. Nàng hậu cũng khẳng định bản thân sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện thiện nguyện tương tự trong thời gian tới.

Dương Yến Nhung hiểu hơn nỗi đau mà các nạn nhân chất độc da cam trải qua khi tham gia chương trình lần này.

Dương Yến Nhung cho biết thêm khi đến tận nơi, gặp và trò chuyện với những gia đình là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin, cô mới hiểu nỗi đau thể xác lẫn tinh thần mà họ phải chịu hàng ngày. Điều đó đã thôi thúc người đẹp 9X không chỉ quan tâm, chia sẻ mà còn hành động thiết thực để một phần nào làm vơi đi gánh nặng cuộc sống mưu sinh hàng ngày của họ.

Được biết, toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được đưa vào quỹ Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM để trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Lan tỏa tình yêu thương cũng là điều mà Dương Yến Nhung mong muốn thực hiện thật nhiều trong thời gian tới. Người đẹp hi vọng kết nối được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để cùng mình làm nhiều hoạt động có ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here